Summer Big Bundle 784396

CreativeMarket - Summer Big Bundle 784.396
CreativeMarket - Summer Big Bundle 784.396
ASL, PSD, ARB, PNG, Ai, EPS, ATN | Adobe CS3 + | 8.44 GB
- Mùa hè Big Bundle -
    17 Sản phẩm 90% OFF
    9GB + Tài Graphics
    Từ $ 240 đến $ 24
GIẤY PHÉP EXTENDED BAO GỒM! Bạn có thể làm cho các mục để bán lại (bao gồm cả printables) tại không có thêm chi phí.
90% OFF - Summer Big Bundle:
        COSNTANCE BRUSH FONT TRIO - https://crmrkt.com/bdgjm Constance Cọ Font Trio là một chải chữ tay với sự hỗ trợ đa ngôn ngữ.
        MALINA BRUSH FONT - https://crmrkt.com/4kOd1 Phông chữ này chứa 155 ký tự và tập tin chính bao gồm các định dạng sau:. .ttf, .OTF
        SHINE ON - RETRO QUẢNG CÁO KIT - http://crtv.mk/b0CAC Shine On - Retro Quảng cáo Kit được lấy cảm hứng từ matchcovers nổi tiếng từ những năm 1940 và 1950. Gần đây, matchbooks đã bắt đầu lấy lại một số nổi tiếng của họ như là một mục quảng cáo retro, đặc biệt là trong các nhà hàng cao cấp, vv Bạn cũng có thể sử dụng loại đồ họa cho trang trí nhà của bạn hoặc văn phòng.
        WATERCOLOR KIT FOR PHOTOSHOP - http: // crtv.mk/p0Odb watercolor cuối cùng KIT là một tập hợp của màu nước PHOTOSHOP STYLES làm bằng tay, HQ PHOTOSHOP bàn chải và HQ PNG hình dạng để thêm hiệu ứng màu nước độc đáo dễ dàng.
        wATERCOLOR KIT cHO ILLUSTRATOR - http://crtv.mk/g0P0i watercolor cuối cùng KIT là một tập hợp các STYLES màu nước ILLUSTRATOR làm bằng tay, wATERCOLOR vỚI vECTOR ACTION và HQ PNG hình dạng để màu nước độc đáo 100% hiệu ứng vector thực hiện dễ dàng.
        wATERCOLOR textures + THƯỞNG - http://crtv.mk/p0LF1 watercolor textures là một tập hợp của 145 làm bằng tay màu nước HQ PNG hình dạng để thêm hiệu ứng màu nước độc đáo dễ dàng.
        PLANET VÀNG cHO PHOTOSHOP - http://crtv.mk/c0E4T Vàng Planet cho Photoshop được lấy cảm hứng từ biểu tượng của sự giàu có, thành công và tình trạng - THE GOLD. Bạn cũng có thể sử dụng loại đồ họa cho trang trí nhà, văn phòng, kiểu chữ thiết kế của bạn ... Bạn có triệu lựa chọn như thế nào để kết hợp nó.
        TỐC MỰC - SMART PSD - http://crtv.mk/f0M3s Bạn đã từng nghĩ về việc làm thế nào để chuyển đổi bạn văn bản hoặc thiết kế thành hình minh họa mực thực tế? Bạn không phải bây giờ! Với TỐC MỰC - Smart PSD bạn đang thực hiện trong vài giây. . JUST-ONE-CLICK
        BẾP RETRO - http://crtv.mk/i0Ls7 CHO VIỆC RETRO OLD BẠN XEM NHANH VÀ DỄ!
        Nostalgia - OLD lớp phủ WATERCOLOR - http://crtv.mk/r0L2J Hãy trả cho bức ảnh của bạn màu nước cũ đóng khung tìm trong vài giây với một cú nhấp chuột. Chỉ cần chèn ảnh của bạn và kết hợp xây dựng trong lớp để tạo ra hiệu ứng độc đáo riêng.
        SANDWICH - PHOTO lớp phủ CREATOR - http://crtv.mk/g0LU4 Ảnh Lớp phủ tạo + ẢNH miễn phí
        OLD MOVIE VĂN BẰNG - http://crtv.mk/q0KyF này bao có 6 file PSD hoàn toàn có thể chỉnh sửa với các hiệu ứng trong tựa đề Old Movie, lớp ở độ phân giải cao.
        30 rETRO / tÁC tEXT VINTAGE - http://crtv.mk/q0KyB cho văn bản retro nhìn của bạn trong vài giây!
        bông tuyết bàn chải - http: // crtv .mk / p0LF8 20 Snowflake chải cho tác phẩm nghệ thuật của bạn hoặc photoghraphy mùa đông.
        Snowflake lớp phủ PHOTO - http://crtv.mk/e0CB5 10 x HI-RES PNG trong suốt bông tuyết phủ lên
        cHRISTMAS lớp phủ PHOTO - http://crtv.mk/q0KyE Giáng sinh lớp phủ hình ảnh + Snowflake ảnh lớp phủ
        cHRISTMAS lớp phủ CREATOR - http://crtv.mk/r0QtP Giáng sinh lớp phủ Creator là một tập hợp các vectơ bằng tay, bàn chải, lớp phủ tuyết, phong cách layer, premade Giáng ảnh lớp phủ và nhiều hơn nữa. Tất cả bạn cần cho thời gian Giáng sinh.
Yêu cầu: ADOBE PHOTOSHOP CS3 +, ADOBE ILLUSTRATOR CS3 +.
Phần 1
Phần 2
phần 3
phần 4
phần 5