Mục Thần Ký – Trạch Trư

Image may contain: text

🍂 Thể loại: Đông phương

Giới thiệu: ” Đại Khư tổ huấn nói, trời tối, đừng đi ra ngoài.

Đại Khư Tàn Lão Thôn nhóm người già yếu theo bờ sông nhặt được một đứa bé, lấy tên Tần Mục, ngậm đắng nuốt cay đem hắn nuôi lớn. Một ngày này màn đêm buông xuống, bóng tối bao trùm Đại Khư, Tần Mục đi ra khỏi nhà. . .

Làm trong gió xuân nhộn nhạo phản phái a!

Người mù nói với hắn.

Tần Mục phản phái con đường, ngay tại quật khởi!”
——————–

► Sơ bộ: mình đánh giá đây là 1 bộ truyện rất hay dành cho đảng logic, đảng anti não tàn. Truyện khắc họa 1 bối cảnh thế giới rộng lớn, huyền bí với ty tỷ những bí mật cần được khám phá … hừm theo mình đánh giá là con tác đào quá nhiều hố cho anh em nhẩy thoải mái mà đoán già đón non  .

► Nhân vật chính: Tính cách nhảy thoát khó đoán, mưu mô, ngây thơ (trong gái gú), khiêm tốn. Nó rất bá vì nó là bá thể. Nếu đọc anh em có thể cảm nhận được main là 1 thiếu niên nhiệt huyết, có lòng nhân hậu (không phải thánh mẫu), sát phạt quyết đoán.

► Nhân vật phụ: đây là thứ mình thích nhất ở bộ này, dm 1 lũ nhân vật phụ khôn vãi lều. Thằng nào cũng có tính cách riêng, không lẫn vào ai của mình.

Mình đặc biệt thích 9 trưởng bối của anh main ai cũng là nhân vật hung ác nhưng mỗi lần cạnh main thì chỉ giống mấy ông, bà già với đứa cháu trai của mình.

Cùng thế hệ với main cũng toàn là thiên tài, ai cũng thông minh tuyệt đỉnh. Đánh giá về bọn này thì mình có thể nói là nó mà vào nhiều truyện khác thì hành cho cả làng nhà main ra bã.

►►► Chốt: theo mình thì đây là 1 trong những bộ truyện hay nhất bây giờ. Cho điểm 9.69/10

(Reviewer: Nguyễn Văn Sơn – Tiên Giới Vị Diện)

Click Herefrom Trương Định https://ift.tt/2LyBe6P
via IFTTT