Tổng Hợp Phần Mềm Đọc Truyện Full Đuôi PRC,PDF, EPUB

Kết quả hình ảnh cho tien hiep

Phần mềm Calibre đọc sách đuôi epub, mobi, pdf

Calibre là phần mềm mã nguồn mở miễn phí hỗ trợ người dùng quản lý thư viện ebook một cách dễ dàng, nhanh chóng. Hỗ trợ sắp xếp ebook theo các tiêu chí khác nhau để dễ dàng tìm kiếm, đồng thời còn giúp chuyển đổi e-book sang nhiều định dạng khác nhau để phù hợp với nhiều thiết bị.

Calibre

Calibre quản lý thư viện sách điện tử với nhiều tiêu chí khác nhau, nhờ đó bạn dễ dàng thay đổi các thông tin của cuốn sách hay cập nhật sách mới tự động thông qua Internet. Calibre hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến nhất hiện nay như: HTML, LIT, PDF, PRC, PDB RTF, TXT, CBZ, CBR, CBC, EPUB, FB2, MOBI, ODT, PML, RB.

Click Here

Phần mềm Mobile Pocket Reader đọc sách đuôi PRC

Bạn nhận được các tập tin có định dạng PRC, PDB… Bạn được biết đó là định dạng dành cho PocketPC nhưng bạn lại không có PocketPC trong tay để mở các tập tin đó ra? Không cần phải lo lắng nữa nếu máy tính đã cài Mobipocket Reader thì chỉ còn là “chuyện nhỏ”.

Mobipocket Reader Desktop
Giao diện thư viện eBooks của phần mềm đọc ebook Mobipocket Reader

Mobipocket Reader là ứng dụng đọc ebook định dạng .prc, .epub phổ biến nhất trên máy tính. Phần mềm đọc ebook này cho phép xem, phóng to, thu nhỏ, chỉnh sửa, chú thích, đánh dấu văn bản, kết nối và tìm kiếm các văn bản trực tuyến, kết nối vào các thư viện trực tuyến dành cho PDA hay nhận tin RSS. Hơn thế nữa, chương trình cũng đọc được các định dạng văn bản thông dụng cho máy tính như DOC, PPT, PDF, TXT, HTM, XLS. Với giao diện trực quan và những tính năng đọc tiện dụng Mobipocket Reader vẫn luôn dành được sự ưu ái của người dùng.

Click Here

iPhone, iPad, iPod: Ứng dụng iBook đọc sách đuôi epub trên iOS

su dung ibooks tren iphone

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng iBooks trên iPhone để đọc các cuốn sách, truyện, tiểu thuyết… mà mình yêu thích mà không tốn nhiều chi phí mua chúng tại các nhà sách, cửa hàng truyện thanh, văn phòng phẩm. Nội dung dưới đây này 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách chép sách vào iBooks, đọc sách từ iBooks trên các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod… mời các bạn cùng theo dõi.

Android đọc sách đuôi epub bằng phần mềm:

1. epub reader for android

Ứng dụng này quản lý các tập tin. EPub nhập từ thẻ SD hoặc tải về từ các trang web, và cho phép bạn đọc chúng bằng cách lật trang như sách thật, hoặc bằng cách duyệt như xem các trang web. Phần mềm này không bị ràng buộc vào bất kỳ cửa hàng sách hoặc thư viện trực tuyến. Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn một số liên kết các trang web để tải về các file DRM, thuộc định dạng ePub miễn phí, ePub Reader chỉ chiếm 400KB dung lượng trong điện thoại của bạn, và có thể chạy tốt trên điện thoại Android cấp thấp.

Click Here

2. Moon+ Reader

Đây là một trong những trình đọc khá hấp dẫn, mạnh mẽ với nhiều tính năng phong phú, bạn có thể đọc hàng ngàn ebook miễn phí với sự hỗ trợ của thư viện ebook trực tuyến. Moon+ Reader hỗ trợ định dạng txt, html, EPUB, umd, FB2, rar, zip hoặc OPDS và đi kèm với 10 chủ đề được nhúng vào bên trong giao diện.

 from Trương Định https://ift.tt/2Lzcifp
via IFTTT