Trải nghiệm cảm giác gõ máy như một hacker với game Hacknet giá 120.000 VNĐ tiếp tục miễn phí

[​IMG]


Hacknet 
là tựa game mô phỏng sở hữu gameplay khá độc đáo, được phát hành vào tháng 8/2015 trên hệ thống Steam. Khác với những tựa game mô phỏng khác, Hacknet sẽ mang đến cho người chơi cảm giác khi trở thành một hacker và phải đột nhập vào những mạng lưới an ninh tối mật. Ở thời điểm hiện tại cho đến ngày 14/7, bạn đọc sẽ có cơ hội nhận được bản quyền của tựa game này thông qua trang Steam mà không tốn bất kỳ chi phí nào cả.

Kể từ thời điểm chính thức ra mắt cho đến nay, Hacknet đã nhận được khá nhiều những đánh giá tích cực từ phía người chơi cũng như giới chuyên môn, một phần nhờ vào việc mô phỏng khá thiết thực về cuộc sống của một hacker luôn ẩn mình và thực hiện những công việc nguy hiểm trong thế giới ảo. Người chơi sẽ vào vai một hacker chuyên nghiệp và thực hiện những nhiệm vụ bí mật nhằm truy cập vào kho dữ liệu của các tổ chức lớn để tìm kiếm những manh mối đang bị che giấu đằng sau những tổ chức này.

[​IMG]

Giao diện của game được thiết kế khá đơn giản nhưng cũng không kém phần phức tạp, tất cả những gì bạn sẽ tương tác chỉ là một màn hình cùng với hàng loạt những câu lệnh chi chít ký tự. Bạn sẽ phải bám theo những chỉ dẫn sẵn có và cố gắng tìm cách giải mã những rào cản bảo mật để đột nhập vào trong.

Hacknet có giá 120,000 VNĐ trên cửa hàng Steam đối với khu vực Việt Nam. Nếu bạn muốn thử cảm giác trở thành Hacker thì đừng chần chừ mà nhận ngay Hacknet trước khi hết hạn nhé.

Hướng dẫn nhận miễn phí Hacknet

  1. Mở đường link Steam của Hacknet rồi đăng nhập
  2. Bạn sẽ thấy ngay dòng Install Game chỉ cần click vào rồi cài thôi

Một vài lưu ý:

  • Nếu không download trực tiếp bằng trình duyệt được thì bạn cài ứng dụng Steam lên máy rồi vào STORE, tìm đến tựa game Hacknet, sau đó bấm nút Play Game để cài game vào máy,

Chúc bạn nhận key thành công!from Trương Định https://ift.tt/2zB4ic3
via IFTTT