Hướng dẫn hack nật khẩu wifi dẽ dàng sử dụng tân cống mới nhất đối với WPA/WPA2

Kết quả hình ảnh cho hack wifi

GIới thiệu cách hack mật khẩu wifi mới nhất của Steube

Một nhà nghiên cứu đã tìm ra cách hack mật khẩu wifi trên hầu hết các thiết bị router mới nhất hiện nay. được phát triển bởi nhà ngthiên cứu Jens Steube công cụ băm mật khẩu ophổ biến nhất hiện nay Hashcat. Bản hack wifi mới nhất làm việc rất hiệu quả với giao thức mạng WPA/WPA2 với các tính năng dựa trên  (PMKID).

Phương pháp hack WiFi mới này có khả năng cho phép kẻ tấn công khôi phục mật khẩu đăng nhập Khóa chia sẻ trước (PSK), cho phép họ xâm nhập vào mạng Wi-Fi của bạn và nghe lén các liên lạc trên Internet.

Hướng dẫn từng bước cụ thể: cách hack wifi

làm thế nào để hack phần mềm mật khẩu wifi

Theo các nhà nghiên cứu, các phương thức hack WiFi trước đây đã biết yêu cầu những kẻ tấn công phải chờ ai đó đăng nhập vào mạng và nắm bắt được cái bắt tay xác thực 4 chiều đầy đủ của EAPOL

Trong khi đó, cuộc tấn công mới không còn yêu cầu người dùng khác trên mạng nhập thông tin xác thực. Thay vào đó, nó được thực hiện trên RSN IE sử dụng một khung EAPOL  duy nhất sau khi yêu cầu từ điểm truy cập.

Mạng bảo mật mạnh là một giao thức để thiết lập truyền thông an toàn qua mạng không dây 802.11 và có PMKID, khóa cần thiết để thiết lập kết nối giữa máy khách và điểm truy cập, là một trong những khả năng của nó.

Bước 1 – Kẻ tấn công có thể sử dụng một công cụ, như hcxdumptool (v4.2.0 hoặc cao hơn), để yêu cầu PMKID từ điểm truy cập được nhắm mục tiêu .

$ ./hcxdumptool -o test.pcapng -i wlp39s0f3u4u5 –enable_status

Bước 2 – Sử dụng công cụ hcxpcaptool chuyển đổi thành một định dạng băm được chấp nhận bởi Hashcat.

$ ./hcxpcaptool -z test.16800 test.pcapng

Bước 3 – Sử dụng công cụ bẻ mật khẩu Hashcat (v4.2.0 hoặc cao hơn) để nhận mật khẩu WPA PSK (Khóa chia sẻ trước) và chờ đợi nào:

$ ./hashcat -m 16800 test.16800 -a 3 -w 3 ‘? l? l? l? l? l? lt!’

Đó là mật khẩu của mạng không dây muốn tấn công, công việc có thể mất thời gian tùy thuộc vào độ dài và độ phức tạp mật khẩu. “Vào thời điểm này, chúng tôi không biết nhà cung cấp nào hoặc cho bao nhiêu bộ định tuyến kỹ thuật này sẽ hoạt động, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ hoạt động chống lại tất cả các mạng 802.11i / p / q / r .
Cách Hack WiFi này không hoạt động với giao thức bảo mật không dây thế hệ tiếp theo WPA3,giao thức mới khó tấn công hơn vì giao thức thiết lập khóa hiện đại được gọi là  (SAE).from Trương Định https://ift.tt/2vu3Ms3
via IFTTT