Chia sẻ miễn phí source code website tin tức bán hàngChia sẻ miễn phí source code website tin tức bán hàng - mẫu website đẹp độc lạ.

Theme Giao diện trang web tin tức sản phẩm  đẹp có sẵn trong một giao diện web để bán các sản phẩm như mỹ phẩm, thời trang, bất động sản .tuy thời gian được thiết kế đặc biệt cho cánh cửa nhiên liệu là một ví dụ của trường hợp PHF cho mỹ phẩm, thời trang, phụ kiện. Thiết kế tối ưu hóa giao diện tạo hứng thú cho khách hàng tinh vi ...

Điểm nổi bật của tính năng

1. Giao diện thu hút và đẹp mắt: Sự kết hợp hài hòa giữa những đóa hoa tươi tắn trên nền trắng khiến cho sản phẩm trở nên nổi bật hơn. Khách hàng của bạn sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi những sản phẩm của bạn ngay trong lần ghé thăm website đầu tiên.

2. Đề mục được phân bố rõ ràng mạch lạc. Điều này không chỉ khiến khách hàng có cái nhìn toàn diện về các sản phẩm của doanh nghiệp mà còn giúp họ dễ dàng chọn được cho mình sản phẩm ưng ý.


Tất cả các tính năng

- Giao diện ứng dụng công nghệ Responsive giúp website hiển thị đẹp mắt với mọi dòng máy. Bạn có thể tùy chỉnh các module, font chữ, cỡ chữ, màu sắc dễ dàng

- Tốc độ tải trang vượt trội, điều hướng mượt mà. Nút “Lên đầu trang” giúp tiết kiệm thời gian cho khách

Mua-ngay-asun_28042016100144

Liên Hệ: Mr.Trường

Hotline0888 39 7576